Tranh quạt thờ gỗ
Treo Tranh quạt gỗ, tranh quạt thờ mang lại phú quý, tài lộc cho gia chủ. Tùy theo sở thích và mệnh của gia chủ mà khi treo các loại tranh quạt gỗ, tranh quạt thờ sẽ đem lại cho gia chủ những tài lộc, sức khỏe cho gia đình.


Tranh quạt gỗ phổ biến

Một số những mẫu tranh quạt gỗ được nhiều gia chủ sử dụng, treo trong gian thờ, trong phòng khách, phòng làm việc:

Tranh quạt gỗ Mã đáo thành công

Bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn. Những người được tặng tranh, khi đã thành công thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hỏng. Tranh bát mã, Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa, đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn.

tranh quạt gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp treo trong phòng làm việc, phòng khách, có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi xa giống như một lời chúc may mắn

tranh quạt gỗ Tứ Linh

Theo quan niệm của dân gian Tứ Linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ là Long, Lân, Quy, Phụng. Bộ tứ linh trong phong thủy có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. ... Lân cũng tượng trưng cho những gì là lộc phúc, may mắn, thịnh vượng.Tranh quạt cũng là vật được nhiều gia chủ sử dụng để trang trí không gian thờ của nhà mình.

Tranh quạt thờ thủ công mỹ nghệ

Tranh quạt gỗ - tranh quạt thờ của Thế Giới đồ thờ được các nghệ nhân của làng nghề đồ thờ truyền thống Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội đục đẽo thủ công, tỉ mỉ đạt được độ tinh xảo cao. Tất cả sản phẩm Tranh Quạt Gỗ của Thế Giới Đồ Thờ đều là những hình ảnh sản phẩm thực tế. Quý khách muốn mua tranh quạt thờ - tranh quạt gỗ hãy để lại số điện thoại Thế Giới Đồ Thờ để được tư vấn.